BISSELL เป็นบริษัทที่มีครอบครัวเป็นเจ้าของกิจการและเป็นผู้นำด้านธุรกิจการทำความสะอาดในครัวเรือนมากว่าห้ายุค เราทุ่มเทอย่างลึกซึ้งในการเข้าใจถึงความต้องการในชีวิตและความสะอาดของผู้บริโภคของเรา แนวคิดดังกล่าวนำเราไปสู่การค้นคว้าหาข้อมูลเรื่องสภาพแวดล้อมและพฤติกรรมการทำความสะอาดในบ้านของพวกเขา ความรู้ดังกล่าวเป็นพื้นฐานให้กับ BISSELL ในการพัฒนาวิธีการทำความสะอาดบ้านวิธีใหม่ และเป็นนวัตกรรมที่ได้แรงบันดาลใจจากชีวิตจริง หุ้นส่วนของ BISSELL มุ่งมั่นที่จะให้บริการที่เหนือกว่า เพราะมืออาชีพของเราต้องการมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณ นั่นก็คือประเภณี นวัตกรรม และความรัก นี่คืออดีต ปัจจุบัน และอนาคตของเรา

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการทำความสะอาดในครัวเรือน!


ประวัติความเป็นมา

ประวัติการดำเนินธุรกิจที่ดีมาตั้งแต่ปี 1876

ธุรกิจทำความสะอาดไม่เคยอยู่ในความคิดของเราตั้งแต่แรก เราเพียงต้องการพักผ่อนวันหยุดสุดสัปดาห์เฉกเช่นคนทั่วไป เพียงแค่ทุกอย่างเกิดขึ้นเองโดยธรรมชาติ ปี 1876 เมลวิลล์ อาร์ บิสเซล กับแอนนา ภรรยาของเขา เป็นเจ้าของร้านข้ายเครื่องปั้นดินเผาในรัฐมิชิแกน เมลวิลล์ประดิษฐ์คิดค้นและจดทะเบียนสิทธิบัตรเครื่องทำความสะอาดพรมขึ้นมาหลังจากที่พวกเขาต้องทำความสะอาดขี้เลี่อยออกจากพรมของร้านทุกครั้ง (เข้าใจความรู้สึกไหม) เมื่อลูกค้ากับเพื่อนเริ่มถามหาว่าจะซื้อเครื่องทำความสะอาดพรม จุดฉนวนให้เกิดธุรกิจใหม่ขึ้นมา


มันคือโลกของผู้หญิงใน BISSELL; นั่นคือแนวคิดหลักที่ BISSELL

หลังจากที่เมลวิลล์ บิสเซลเสียชีวิตในปี 1889 ไม่ต้องสงสัยเลยว่าใครจะมาสานต่อธุรกิจของบริษัท แอนนา ภรรยาของเขา ก้าวเข้ามาเป็นผู้นำในธุรกิจ กลายเป็นซีอีโอหญิงคนแรกของอเมริกา เธอต่อสู้อย่างห้าวหาญเพื่อปกป้องสิทธิบัตรของบริษัทและสามารถนำเครื่องทำความสะอาดมาวางตลาดทั่วทั้งอเมริการเหนือและยุโรปได้สำเร็จ อันที่จริงแล้ว ในช่วงปลายยุค 1890 บริษัท BISSELL มีลูกค้าที่ใหญ่ที่สุดที่บริษัทเคยมีมาคือราชินีวิคตอเรีย พระองค์ยื่นกรานว่าราชวังของพระองค์ต้องมีผลิภัณฑ์จาก “BISSELLed” เข้ามาทุกสัปดาห์ แขกผู้มาเยือนราชวังต้องยินดีกับเวลาว่างที่เพิ่มขึ้นหลังจากที่ความรกเลอะเทอะที่เกิดขึ้นได้รับการทำความสะอาดอย่างรวดเร็วกว่าแต่ก่อน


สะอาดและรวดเร็ว

มีอะไรให้เราสนุกอีกมากมายบนโลกนี้ ดังนั้นเมื่อเราเข้าถึงราชวังแห่งหนึ่งสำเร็จ เราเริ่มพัฒนาผลิตภัณฑ์ BISSELL ให้ทำความสะอาดได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ปี 1956 เราเปิดตัวน้ำยาดูแลรักษาพรม ที่ทำให้วิธีการคุกเข่าขัดพรมกลายเป็นวิธีที่ล่าสมัยไปในทันที ด้วยความยินดีนะซินเดอเรลล่าทั้งหลาย เพียงหนึ่งปีหลังจากนั้น ผลิตภัณฑ์น้ำยาของเราชนะรางวัล Bachner Award สำหรับการประสบความสำเร็จในสาขาการใช้งานพลาสติกขึ้นรูปและก่อรูป เราหยุดไม่อยู่แล้ว พอถึงปลายยุค 60 เรากลายเป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญทุกพื้นผิว เราปฏิวัติวิธีการทำความสะอาดที่ง่าย โดยนำเสนอเครื่องขัด Vac/Floor ตัวแรก, น้ำยาและเครื่องมือขัดพรมด้วยผงแห้ง และ Gemini Sweeper เครื่องกวาดสองแปรงตัวแรก


ทำความสะอาดให้ลึกยิ่งขึ้น

ในปี 1979 เราได้ทำสิ่งที่ไม่มีใครคาคิดด้วยการเปิดตัวเครื่องทำความพรมแบบเข้าซอกลึกของ BISSELL ที่ทำให้พรมที่สกปรกสะอาดเป็นปลิดทิ้ง หลังจากนั้น ในปลายยุค 1980 สมัยวงบอยแบนด์ New Kids on the Block กำลังดังกับเพลง “Hangin' Tough”, เราทำตรงกันข้ามกับความหมายของเพลงและได้คิดค้น BISSELL SC ซึ่งเป็นเครื่องทำความสะอาดซอกลึกตัวแรกของบริษัทที่ไม่ต้องเชื่อมต่อกับน้ำประปาในบ้าน ผลที่ได้คือ การทำความสะอาดพรมแบบซอกลึกมีประสิทธิผลและใช้งานง่ายอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน และนั่นคือเส้นทางที่เราเลือกเดินนับแต่นั้นมา โดยสร้าง BISSELL Big Green Clean Machine ® ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น “เจ้าพ่อ” ของการทำความสะอาดซอกลึก นอกจากนี้ เราได้เปิดตัว PowerGroom® เครื่องดูดฝุ่นแนวตั้งยี่ห้อ BISSELL ตัวแรกในยุค 90 ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม


มันมากับขน

ในทางที่ดี! ช่วงต้นปี 2000 เราค้นพบว่าเราทุกคนที่ BISSELL มีความชอบเลี้ยงสัตว์เลี้ยงเหมือกัน (72% ของคนในบริษัทมีสัตว์เลี้ยง!) แต่ถึงแม้เราจะรักเจ้าสัตว์สี่ขาของเรามากแค่ไหน ความสะอาดในบ้านเป็นเรื่องที่พวกมันไม่เคยใส่ใจ เมื่อเรารู้ว่าเหตุผลนี้ทำให้ผู้ที่จะรับเลี้ยงสัตว์เลี้ยงเปลี่ยนใจ เราคิดว่าต้องทำอะไรซักอย่าง ในปี 2001 เราเริ่มโครงการรับเลี้ยงสัตว์กับหุ้นส่วนของเรา Petfinder.com และในปี 2005 เราเปิดตัวเครื่องทำความสะอาดซอกลึกประเภทพกพาชื่อ SpotBot® ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์แรกที่ได้รับการออกแบบสำหรับทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่มาจากสัตว์เลี้ยง ภายใต้การนำทีมของเคธี่ บิสเซล (คุณแม่ของสุนัขพันธุ์ลาบราดอร์สามตัว) เรายังคงไม่หยุดยั้งที่จะสนับสนุนชุมชนสัตว์เลี้ยงผ่านการบริจาคเงินให้กับกองทุนสัตว์เลี้ยงของสหรัฐ และในปี 2011 เราก่อตั้งกองทุนสัตว์เลี้ยง BISSELL องค์การไม่แสวงหาผลกำไรที่ให้ความช่วยเหลือสัตว์เลี้ยงที่สูญหาย ทารุณกรรม เพิกเฉย และทอดทิ้งด้วยการระดมทุนผ่านรายได้ที่ได้จากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์สัตว์เลี้ยงของ BISSELL ตั้งแต่ก่อนตั้งกองทุนขึ้นมา กองทุนสัตว์เลี้ยง BISSELL ได้มอบรางวัลมูลค่ามากกว่า 500,000 เหรียญสหรัฐกับมากกว่า 375 องค์กรใน 43 รัฐ เป้าหมายของเราคือระดมทุนให้ได้ 250,000 เหรียญสหรัฐ เราทุกคนมุ่งมั่นและทุ่มเทที่จะช่วยเหลือสัตว์เลี้ยงในการหาสถานพักพิงให้พวกมันและแสดงให้ลูกค้าของ BISSELL ได้เห็นว่าการใช้เครื่องมือทำความสะอาดที่เหมาะสมถูกต้องจะทำให้เจ้าของสัตว์เลี้ยงมีความสุขและอยู่กับเพื่อนคู่ใจ แทนที่จะต้องเจอกกับขนสัตว์และสิ่งที่ไม่คาดคิด่าง ๆ นา ๆ


บริษัทที่มุ่งเน้นความสะอาดซอกลึก

จนถึงทุกวันนี้ BISSELL ยังคงเป็นบริษัทที่มีครอบครัวเป็นเจ้าของและยังคงทุ่มเทกับหาวิธีที่จะช่วยให้คุณทำความสะอาดบ้านของคุณอย่างมีประสิทธิผลและง่ายดายยิ่งขึ้นที่คุณที่จะสามารถนำเครื่องดูดฝุ่นไปเก็บ ออกไปสนุกกับชีวิตและกลับเข้ามาในบ้านที่สะอาดทุกซอกลึก ท้ายที่สุด ไม่ว่าความสกปรกของคุณจะเกิดจากอาหารเด็กทารกหรือไวน์แดง เศษดินหรือเศษช็อกโกแลต ขนแมวหรืออุบัติเหตุจากสัตว์เลี้ยง เราพร้อมให้ความช่วยเหลือคุณในการกำจัดสิ่งสกปรกเหล่านั้นอย่างรวดเร็ว เพื่อให้คุณได้ใช้เวลากับสิ่งที่สำคัญกว่าในบ้านของคุณ - นั่นก็คือการได้ใช้ชีวิตในบ้านอย่างแท้จริง