1 จาก 2

เรื่องราวของเรา

เรื่องราวของเรา

144 ปีแห่งนวัตกรรมการดูแลพื้น

ประกอบธุรกิจผลิตสินค้าคุณภาพตั้งแต่ปี 1876

จากครอบครัวเราสู่ครอบครัวคุณ

BISSELL คือบริษัทครอบครัวซึ่งเป็นผู้นำธุรกิจด้านการทำความสะอาดในครัวเรือนมานานกว่าห้ารุ่น เราทุ่มเทค้นคว้าและทำความเข้าใจความต้องการดูแลและความสะอาดของผู้บริโภค
BISSELL จึงพัฒนาวิธีทำความสะอาดบ้านอันชาญฉลาด ล้ำสมัย ทั้งยังใช้ได้จริง โดยได้รับแรงบันดาลใจในชีวิตจริง บริษัทผู้ค้าส่งและผู้ค้าปลีกของ
BISSELL มุ่งมั่นที่จะให้บริการอย่างเหนือระดับ เพราะบริษัทเหล่านั้นและเราต่างหลงใหลในสิ่งเดียวกัน นั่นคือธรรมเนียมปฏิบัติ นวัตกรรม และความมุ่งมั่นทุ่มเท ซึ่งล้วนเป็นอดีต ปัจจุบัน และอนาคตของเรา

1 จาก 2

ช่วยดูแลความสะอาดภายในครัวเรือนตั้งแต่ปี 1876

BISSELL ช่วยดูแลให้บ้านสะอาดเอี่ยมอ่องมานานเกือบ 150 ปี ในปี 1876 เมลวิลล์ และ แอนนา บิสเซลล์ เคยเป็นเจ้าของร้านเครื่องถ้วยชามซึ่งมักมีฝุ่นละอองและเกิดการแตกหักเป็นประจำทุกวัน เมลวิลล์จึงได้พัฒนาเครื่องทำความสะอาดพรม เพื่อรักษาให้ร้านค้าของครอบครัวให้เป็นระเบียบเรียบร้อยอยู่เสมอ ซึ่งมีประสิทธิภาพอย่างมาก ทำให้มีการบอกต่ออย่างแพร่หลาย จนเกิดความต้องการมากขึ้นจนในไม่ช้า BISSELL ขายเครื่องทำความสะอาดพรมได้กว่า 1,000 เครื่องต่อวัน โดยมากกว่าถ้วยและจานชามในร้าน

ในปี 1889 เมื่อเมลวิลล์ บิสเซลล์ เสียชีวิต แอนนาภรรยาของเขาได้ขึ้นมาเป็นผู้บริหารธุรกิจ และกลายเป็น CEO หญิงคนแรกของสหรัฐอเมริกา เธอปกป้องสิทธิบัตรของบริษัทด้วยใจรัก และประสบความสำเร็จในตลาดอุปกรณ์ทำความสะอาดพื้นทั่วอเมริกาเหนือและยุโรป ในช่วงปลายทศวรรษ 1890 BISSELL ได้รับการอนุมัติในการจัดหาอุปกรณ์ทำความสะอาดพื้นให้สมเด็จพระราชินีนาถวิกตอเรีย สมเด็จพระราชินีนาถจึงทรงมีพระราชโองการให้พระราชวังทุกแห่ง "BISSELLed" (ทำความสะอาดโดย BISSELL) ทุกสัปดาห์

น้ำยาทำความสะอาด...พรม

ในปี 1956 เราได้นำเสนอน้ำยาทำความสะอาดพรม เพื่อที่ผู้คนจะไม่ต้องใช้มือหรือนั่งคุกเข่าขัดพรมอีกต่อไป โดยภายในช่วงปลายทศวรรษ 60 เราก็ได้ผลิตน้ำยาเพื้อใช้สำหรับพื้นทุกประเภท ทำให้สามารถทำความสะอาดพื้นได้หลายประเภทและได้ผลดีมากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยลดปัญหาลงได้มาก ลำดับแรก การรวมเข้าด้วยกันของการดูดฝุ่นพร้อมขัดพื้น น้ำยาทำความสะอาดสำหรับพรมแบบผงแห้ง และอุปกรณ์ง่าย ๆ รวมทั้งเครื่องกวาดพรม Gemini เครื่องกวาดพรมที่มีหัวแปรงสองหัวเครื่องแรก

เครื่องทำความสะอาดสีเขียวขนาดใหญ่

ในปี 1979 เราเปิดตัวเครื่องทำความสะอาดพรมแบบล้ำลึกเครื่องแรกของ BISSELL ด้วยถังน้ำแยกอิสระ ทำให้การทำความสะอาดพรมจึงสะดวกสบายมากขึ้นและใช้ได้ผลมากขึ้น ต่อมา เราผลิต BISSELL Big Green Clean Machine® ซึ่งให้ผลลัพธ์ในการทำความสะอาดพรมแบบมืออาชีพโดยไม่ต้องจ้างช่าง ในช่วงปี 90 เราได้เปิดตัว PowerGroom® เครื่องดูดฝุ่นแบบตั้งพื้นยี่ห้อ BISSELL เครื่องแรก ซึ่งเป็นมากกว่าเพียงชื่อ

สัตว์เลี้ยงสามารถได้รับสิ่งที่ดีที่สุด - การดูแลบ้านและสวัสดิภาพสัตว์

สัตว์เลี้ยงมักเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว แต่งานวิจัยระบุว่าการทำความสะอาดที่มาพร้อมกับสัตว์เลี้ยง คือเหตุผลสำคัญที่คนตัดสินใจไม่เลี้ยงสัตว์เลี้ยง หรือแย่ไปกว่านั้นคือเลิกเลี้ยงและนำไปบริจาค

ดังนั้น ในปี 2005 เราได้เปิดตัว SpotBot® ซึ่งเป็นเครื่องทำความสะอาดล้ำลึกแบบพกพาเครื่องแรก โดยออกแบบมาเพื่อทำความสะอาดสิ่งสกปรกจากสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะ

ภายใต้การนำของเคธี่ บิสเซลล์ (เจ้าของห้องปฏิบัติการสีดำสามห้อง)
เรายังคงสนับสนุนกลุ่มชุมชนสัตว์เลี้ยงผ่านการให้เงินช่วยเหลือแก่องค์กรการกุศลด้านสัตว์เลี้ยงของสหรัฐอเมริกา
ในปี 2011 เธอก่อตั้งมูลนิธิสัตว์เลี้ยงของ BISSELL ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่ช่วยเหลือสัตว์เลี้ยงที่สูญหาย ถูกทารุณ ถูกทอดทิ้ง และถูกปล่อย โดยการระดมทุนผ่านการขายผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยงของ BISSELL

นับตั้งแต่ก่อตั้ง มูลนิธิสัตว์เลี้ยงของ BISSELL ได้ระดมทุนมากกว่า 500,000 ดอลลาร์ให้กับองค์กรกว่า 375 แห่งใน 43 รัฐ เรามุ่งมั่นอย่างยิ่งที่จะช่วยหาบ้านให้กับสัตว์เลี้ยง เป้าหมายของเราคือระดมทุนปีละ 250,000 ดอลลาร์ผ่านการขายผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยง เพื่อสนับสนุนการทำงานด้านการช่วยชีวิตของมูลนิธิ เรายังแสดงให้ลูกค้าของ BISSELL เห็นว่าด้วยเครื่องมือทำความสะอาดที่เหมาะสมนั้น สามารถเน้นไปที่ความสุขและมิตรภาพที่สัตว์เลี้ยงมีให้แก่กัน

มูลนิธิสัตว์เลี้ยงของ
BISSELL-สัตว์เลี้ยงหลายล้านตัวอยู่ในศูนย์พักพิงและได้รับการช่วยชีวิตทั่วประเทศ มูลนิธิสัตว์เลี้ยงของ
BISSELL มุ่งมั่นในการยุติไม่ให้มีสัตว์เลี้ยงจรจัด และหาบ้านที่มีความรักให้กับสัตว์เลี้ยงทุกตัว

- Cathy Bissell

ตอนนี้บ้านสะอาดล้ำลึก

จนถึงทุกวันนี้
BISSELL
ยังคงเป็นธุรกิจครอบครัวและหลงใหลในการช่วยคุณทำความสะอาดบ้านอย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพ
เพื่อให้คุณวางเครื่องดูดฝุ่นลงได้ สนุกกับชีวิต
และกลับบ้านที่มีความสะอาดล้ำลึก ทั้งหมดนี้
ไม่ว่าสิ่งสกปรกของคุณจะเป็นอาหารลูกน้อยหรือไวน์แดง
โคลนหรือช็อกโกแลต ขนแมวหรือเกิดจากสัตว์เลี้ยง
เราพร้อมช่วยคุณจัดการสิ่งสกปรกเหล่านั้น
โดยกำจัดได้ในเวลาสั้น ๆ และใช้ชีวิตในบ้านของคุณได้อย่างมีความหมายที่สุด
นั่นคือบ้านที่น่าอยู่อาศัย