การเรียกคืนสินค้า BISSELL เครื่องดูดฝุ่นแบบเปียก ชนิดไร้สาย

 BISSELL® ใช้เวลามากกว่า 146 ปีในการผลิตผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภค เราภูมิใจที่ได้ขายผลิตภัณฑ์หลายล้านเครื่องทั่วโลก เหนือสิ่งอื่นใดทางเรายังคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้บริโภคเป็นสิ่งสำคัญที่สุด

ทั้งนี้ ทางบริษัทได้ตรวจพบว่า ผลิตภัณฑ์เครื่องดูดฝุ่นไร้สายแบบเปียก รุ่น 2582L มีปัญหาการทำงานเกี่ยวกับแผงวงจรแบตเตอรี่ ทางเรากำลังทำงานอย่างใกล้ชิดกับหน่วยงานกำกับดูแลความปลอดภัยของผู้บริโภคทั่วโลกเพื่อออกคำสั่งเรียกคืนผลิตภัณฑ์ที่ได้รับผลกระทบเหล่านี้โดยสมัครใจ

หากคุณคิดว่าผลิตภัณฑ์ BISSELL® ของคุณอาจถูกเรียกคืนโดยสมัครใจ โปรดค้นหาหมายเลขรุ่นด้านหลังถังเก็บน้ำสะอาด หมายเลขจะแสดงอยู่ในแถบสีดำขนาดใหญ่บนสติกเกอร์ข้อมูลผลิตภัณฑ์

  

หมายเลขรุ่นที่ได้รับผลกระทบ:
2582L

หากผลิตภัณฑ์ของคุณถูกเรียกคืน โปรด:

  1. นำเครื่องดูดฝุ่นของคุณออกจากฐานชาร์จ
  2. หยุดใช้เครื่องดูดฝุ่น

3.ติดต่อเรา เพื่อลงทะเบียนสำหรับเปลี่ยนสินค้า ผ่านช่องทาง:
- ลงทะเบียนทางออนไลน์ คลิ๊กที่นี่
- โทรศัพท์ : +66 971740216 or
- Email: contact@vitainno.co.th or
- LINE ID: @vitainno

คำถามที่พบบ่อย

ถาม: เหตุใด BISSELL® จึงเรียกคืนเครื่องดูดฝุ่นแบบเปียกและแห้งชนิดไร้สาย
ตอบ: ในบางกรณี แผงวงจรการทำงานของแบตเตอรี่บางตัวอาจไวต่อความร้อนเฉพาะจุด อาจจะทำให้เกิดความเสี่ยงที่จะเกิดความร้อนสูงเกินไป และเสี่ยงต่อการเกิดไฟ แม้ว่าจะไม่มีรายงานการบาดเจ็บเกิดขึ้น แต่เรายังคงรักษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ และความปลอดภัยของผู้บริโภคด้วยมาตรฐานสูงสุด เพื่อลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับผู้บริโภคได้ BISSELL® จึงดำเนินการเรียกคืนผลิตภัณฑ์โดยสมัครใจ

ถาม: ผลิตภัณฑ์ใดบ้างที่ถูกเรียกคืน และฉันจะทราบได้อย่างไรว่าผลิตภัณฑ์ของฉันได้รับผลกระทบหรือไม่
ตอบ: ทางเราได้ทำการเรียกคืนเครื่องดูดฝุ่นแบบเปียกและแห้งชนิดไร้สายเฉพาะรุ่นที่กำหนดเท่านั้น หากต้องการตรวจสอบว่าเครื่องของคุณได้รับผลกระทบหรือไม่ ให้ดูที่หมายเลขรุ่นบนฉลากข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่อยู่ด้านหลังถังเก็บน้ำสะอาดที่ด้านหลังเครื่อง หมายเลขรุ่นที่ได้รับผลกระทบจะตรงกับหมายเลขรุ่นที่ระบุไว้ด้านบน

ถาม: ฉันจะดำเนินการเรียกคืนได้อย่างไร
ตอบ: นำเครื่องของคุณออกจากแท่นชาร์จ และหยุดใช้งานอุปกรณ์ของคุณ และ กรุณาติดต่อเรา

ถาม: ถ้าสินค้ารุ่นนี้ยังใช้งานได้ปกติ ลูกค้าสามารถใช้ต่อได้หรือไม่
ตอบ: ไม่แนะนำให้ใช้ต่อ ถึงแม้ว่าสินค้าของคุณใช้งานได้ดูปกติ แต่ขอให้ลูกค้านำเครื่องออกจากแท่นชาร์จและหยุดใช้งาน และ กรุณาติดต่อเรา

ถาม: ลูกค้าสามารถซ่อมสินค้าเองได้หรือไม่
ตอบ:การซ่อมแซมทั้งหมดต้องให้ศูนย์บริการที่ได้รับอนุญาตจาก BISSELL® เท่านั้น ห้ามซ่อมแซมผลิตภัณฑ์ด้วยตัวเอง

ถาม: จะมีผลกระทบต่อผลิตภัณฑ์ BISSELL® อื่นๆ หรือไม่
ตอบ: ปัญหาเกี่ยวกับแบตเตอรี่จะเป็นเฉพาะเครื่องทำความสะอาดแบบแห้งเปียกหลายพื้นผิวแบบไร้สายรุ่น รุ่นที่กำหนดเท่านั้น การเรียกคืนนี้ไม่ส่งผลกระทบต่อผลิตภัณฑ์ BISSELL® อื่นใด

ถาม: หมายความว่าอย่างไรหากเครื่องของฉัน มีจุด เหนือคำว่า MACHINE บนสติกเกอร์ข้อมูลผลิตภัณฑ์ของฉัน
ตอบ: หากฉลากของคุณมีจุด เหนือคำว่า “MACHINE” ใกล้กับหมายเลขซีเรียล แสดงว่าแบตเตอรี่ถูกเปลี่ยนแล้ว เครื่องเหล่านี้ใช้งานได้อย่างปลอดภัย